Post by tronisgradinsay on Mar 9, 2022 6:08:10 GMT 3
------------------------------------------
▶▶▶▶ Mosaic: BlipBlop ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Mosaic: BlipBlop IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu ailopin gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ Mosaic: BlipBlop 2022 version ▞▞▞
Ere igbadun pupọ rọrun ṣugbọn itelorun
Oore mi, ere yii jẹ aṣetan. Ti o dara ju itan enikeji lailai. Ati lati ro pe eyi jẹ ere ọfẹ. Dayato si ise lori awọn Difelopa ẹgbẹ.
O dara Mo ni ọdun ti o buru pupọ ni eti idaamu owo, idaamu idile, ati awọn ọran ilera ṣugbọn ere yii ti tu aapọn diẹ sii ni ọjọ kan ju oṣu kan ti awọn ọjọ to dara.
Itura awada
Mo jẹ apakan ti eto naa
Ọpọlọpọ awọn blips ni a fọ loni, sibẹ yoo dara ti awọn aṣayan ba wa ie ohun odi. l
UI to wuyi. Ṣugbọn emi ko loye idi ti Mo tun n tẹ ẹ. Boya, UI dara gaan.
Fojuinu ẹya keji ti ere yii nitori ere yii dara pupọ ati rọrun.
Awọn Memelords pipe yẹn, wọn ṣe gaan…
Ipolowo nla xd
Mosaic: BlipBlop Arkada ltm
Blip Blop
Ere didara. O fẹrẹ jẹ ki n gbagbe awọn ẹru ti otito.
Mi Mobile ere ti Odun
字走三國:王者霸業 Стратегически vjj
O dara fun awọn ere tẹ ni kia kia, ati tẹ ni kia kia, ati rọrun fun ọ
Mo fẹran apakan nibiti o tẹ bọtini blip ni kia kia.
Itan naa jẹ gbigbe pupọ, irin-ajo ẹdun gidi kan. Emi ko nireti ere kan lati ni anfani lati ṣẹda iru iriri igbadun ni lilo iru alailẹgbẹ sibẹsibẹ awọn idari abirun. Mo maa n rọ mọ foonu mi nigbagbogbo ni iyalẹnu kini ohun ti yoo ṣẹlẹ nigbamii! Iyawo mi le ti fi mi silẹ, ati pe Mo tumọ si pe mo ti yọ kuro, ṣugbọn tani kii ṣe ni gbogbo igba ni igba diẹ? Gbogbo ninu gbogbo, awọn iṣọrọ a 5 star game.
Ohunkohun ti Mo ṣe, o pari ni ohun bi Orin Fun Awọn nkan ti Igi.
Mo gbadun gaan iye blips ti MO le bu. 10/10 yoo blip 37 million blops lẹẹkansi
Olutẹ ti o rọrun pupọ ti o kan lara nigbati o ba ṣe awọn nkan naa.
Ere yii jẹ ohun gbogbo ti o le fẹ lailai ninu ere alagbeka kan. Paapaa ni ọla 3, ere naa ko dẹkun lati ṣe iyalẹnu.
alaidun ati pointless
3,6 blipblops, ko nla, ko ẹru.
Fi ọwọ silẹ ti o dara julọ ni awọn ipolowo ere lailai. Mo ti lo awọn akoko alaidun ninu igbesi aye mi ṣugbọn nisisiyi Mo ti fi BlipBlop sori awọn ọjọ yẹn jẹ ohun ti o ti kọja. Mo wa mejeeji ni ife ati akoonu. Blip awon blops.
Mosaic: BlipBlop Arcade ics
Satire...... ge jin
Mo bliped lati gba blops ati bayi Mo wa ipele 30 ti o niyi 2. Leaderboards yoo jẹ dara! Iru ibanujẹ pe ọla keji nikan lọ soke 30% diẹ sii ju ọlá 1 lọ
Ifẹ ati Ọwọ, Awọn ọrẹ!
Mosaic: BlipBlop Arkadne igre qdrx
Ere yii pese imuṣere ori kọmputa ti o dara julọ ti Mo ti rii tẹlẹ ninu ere alagbeka kan! 10/10
Mo korira gbogbo awọn idi ti mo ni ife ere yi, ati ki o Mo ni ife gbogbo awọn ti awọn idi ti mo korira ere yi.
Dan kuro ni ere ati ṣiṣan
Mosaic: BlipBlop Arkada ltm
10 blips jade ti blop
yoo ni anfani pẹlu aṣayan eto fun ohun, boya eto igbesoke to dara julọ paapaa.
Ths gan blips mi blop
Nitootọ lẹhin thr akọkọ 100 wakati ti imuṣere ori kọmputa eyi bẹrẹ gaan lati binu pupọ ṣugbọn emi ko le ṣeduro. boya ti wọn ba fun mi ni aṣayan lati yi awọn awọ pada Mo le mu ṣiṣẹ fun awọn wakati ọgọrun miiran botilẹjẹpe.
Mo lu ere naa. Apẹrẹ ihuwasi ati awọn aṣọ jẹ iyalẹnu. Ọga ikẹhin jẹ ipenija pupọ, ati pe itan naa kan fa mi ni ẹtọ lati lọ. Emi ko le duro lati rii iru akoonu ipari ere ti olupilẹṣẹ n gbero fun eyi. Mo pinnu lati ma lọ ni lilọ kuro, gbigba awọn blops wọnyẹn lati pade ipenija atẹle nigbati wọn ba tu imudojuiwọn kan silẹ.
keanu fun Smash
im ni ipele 880. Awọn ajeseku ma duro ni 10000% ki o ni ohun opin. lẹhin ti o lu 10000% Ko si awọn anfani tabi idi lati tẹsiwaju. Yoo dara ti wọn ba fi nkan kun diẹ sii. Paapaa, maṣe ni ọla laifọwọyi, kan tẹsiwaju lati kọ awọn aaye soke. o le niyi ọpọ awọn ipele ni akoko kan wipe ọna. Mo lọ lati ipele 290 si 600 ni ọna kan.
Iyanu rẹ fun wakati kan
dara ju gangan game 10/10
Nigbati o ba pa awọn blops ga soke ni iṣeduro
Ọrẹbinrin mi sọ fun mi pe eyi kii ṣe ere gidi kan. 138 million blops sọ bibẹkọ ti. Ere yii ko fi ọ han, iwọ ko lu odi isanwo rara, ko si awọn oye didanubi eyikeyi. O jẹ pipe. Blip fun blops.
arg dara, ere gangan ika mi dun im lvl 31
Emi ko le gbagbọ, Ere yi kosi tẹlẹ! 😁
Bẹẹni o kan lara ti o dara fun igba diẹ ṣugbọn lẹhin ti o mọ pe ko si nkankan si o Mo ju silẹ laisi aibalẹ. O kan kii ṣe ọlọgbọn yẹn.
Emi ko mọ kini awọn eniyan n mu nipa nigbati wọn mẹnuba itan kan. Gbogbo ohun ti o ṣe ni tẹ iboju naa. Alaidun.
nice ohun lati egbin akoko
Ere yii beere ibeere ti o rọrun pupọ sibẹsibẹ jinle: Awọn Blops melo ni iwọ yoo Blip?
Apẹrẹ ohun ni ere yii jẹ iyalẹnu!
Mo ti blipping fun ohun ti o kan lara bi awọn ọjọ. Nibo ni labalaba yẹn wa?
uhhh Mo ṣe igbasilẹ eyi ni ironu ṣugbọn eyi jẹ ere olutẹ ipasẹ nla kan ni abẹlẹ
Mosaic: BlipBlop Arcade ics